#ทีมสิงหาคม

39+1 week มีอาการเจ็บเตือน พุธนี้ถ้ายังไม่ปวดท้องคลอด คุณหมอส่งตัวไป ร.พ กระตุ้นคลอดแล้ว 19 สิงหานี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่าบ บ้านไหนสิงหาคลอดแล้วบ้างเอ่ย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนน่าาา❤️❤️

25 ตอบกลับ

คลอดแล้วค้าบ39+2week น้ำเดินตอนกลางคืนของวันที่14 ไปร.พ นอนรอคลอด4ช.มเอง น้ำหนัก 2965 kg ด.ช พนัชกร เหล๊าะเหม น้องบาซิล คลอดวัน 14 ส.ค 64 เวลาคลอด 6:15 นาที ความเจ็บปวดที่สวยงาม❤️❤️

บ้านนี้11สิงหาคะ​ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย​ โดนกระตุ้นไปแร้ว1รอบ​ ก้ยังเฉยอยู่​ วันที่16หมอนัดอีกถ้ายังไม่เจ็บก้ต้องผ่าแร้วค่ะ✌️😊

3y ago

13สิงหาเหมือนกันเลยจ้ายังไม่มีวี่แววจะแตกหมอนัด17นี้ไม่รู้หมอจะกระตุ้นให้ไหมแม่อยากแตกมาก

บ้านนี้25สค เงียบมากเหมือนกันค่ะแม่ มีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีอาการใกล้คลอดเลย

บ้านนี้ 28 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กลัวโดนบังคับให้ผ่าจัง เพราะหมอดูอยากให้แม่ผ่ามากค่ะ 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ19สิงหามีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่ถี่พุธนี้หมอนัดตรวจภายใน

20สิงหา ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ กระตุ้นรอบสองวันที่17นี้ รอลุ้นอีกทีจะคลอดไหม

บ้านนี้ก็39แล้วค่ะหมอนัดกระตุ้นคลอด16สิงหาค่ะ..ตื่นเต้นค่ะพรุ่งนี้

เหมือนกันคะ บ้านนี้หมดนัด19 แต่วันนี้มีแต่มูกออกยังไม่มีเลือด

บ้านนี้ครอบกำหนดคลอด16สิงหาไม่วี่แววเลยคะกังวล​ใจมาก