#ทีมสิงหาคม

39+1 week มีอาการเจ็บเตือน พุธนี้ถ้ายังไม่ปวดท้องคลอด คุณหมอส่งตัวไป ร.พ กระตุ้นคลอดแล้ว 19 สิงหานี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่าบ บ้านไหนสิงหาคลอดแล้วบ้างเอ่ย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนน่าาา❤️❤️

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ครอบกำหนดคลอด16สิงหาไม่วี่แววเลยคะกังวล​ใจมาก