Team SEPTEMBER

39 weeks and two days. No sign of labor yet. Musta kau mga mamsh??

51 Replies

36 weeks 2 days hirap aq makatolog sa gabi kailangan din naka tagilid left side pag natutulog

same 😭 39 weeks & 5 days already... puro contractions lang tsaka masakit yung sa bandang pempem..

4y ago

di pa ko nakakapagpa i.e eh

Same here sept 22 due date to 27..pero wla padin ang nararamdaman.. Haha super excited lang.

38 weeks nag 2 3 cm na now may contractions na din pero nakaka tawa padin daw ako haha😅

due date today.. no sign of labor close cervix at mataas pa ang tyab pero 2nd baby n 😔

Goodluck satin sana mkaraos na din tayo 💜 nkkaworried minsan at stress lng din 🤗

Same tayo mommy. 39w2d, 2cm pa lang ako at walang naffeel na kahit anong pag lalabor

39weeks and 1day, Hanggang ngaun 1cm palang ako. 37weeks 1cm nako. Nakastock lang.

38 weeks 5 dyas minimal sakit ng puson palang po.. goodluck po satin🙏🙏🙏

39 weeks and 6 days no sign of labor din. Due date ko na bukas September 3 :(