Team SEPTEMBER

39 weeks and two days. No sign of labor yet. Musta kau mga mamsh??

51 Replies

4cm stock more on gawaing bahay at mdyo lakad lakadi din naman po

sept.05 edd via ultz sana makaraos na tayo mga ka nanay 😁🙏

37 weeks & 5 days close p cervix ko. medyo nanakit balakang ko.

38 weeks and 2 days wala pa din po ... sana makaraos na tayo

37 weeks and 3 days PO 1 cm sna makaraos na tayong mga mamsh

Same tayo momshie,, 39weeks &2days today wla paring sign

38 weeks and 2 days no sign of labor yet. Hindi pa na ie hayst

4y ago

same na same tayu mumsh 38 weeks and 3 days! naninigas lng tyan. Hindi pa din na ie even bps wala pa

38 weeks and 3 days. No signs of labor pa din. :(

38 weeks no signs of labor pa din😅close pa cervix .

same po :( sarado pa dn cervix 39weeks and 2 days now