Am I in Labor?

39 weeks as of today, first time mom. I had been suffering from Lbm, but last night was kinda different, tumitigas si baby pero magalaw sa tyan ko, but the urge to poo is there kaso masakit and nakakatakot baka sumama si baby sa pag push kahit di naman ako umiire. Pressure sa pelvic lalo pag nakahiga and naka-upo. Nawawala yung sakit pag maglalakad and tatayo. Labor na po ba to? Wala pa naman lumalabas saken aside from dun sa parang sipon pag napigilan ang ihi, pag wipe ko meron sa tissue. Pero di pa sumasakit likod. Mostly sa pelvic part and yun sa pwet kasi nga parang may gusto ilabas due to lbm pero ang sakit sa tyan. Sorry too much info.

1 Reply

Pareas tau ganyan din ako... malapit kna cguro mommy pa ie para malaman...

5y ago

Nagpa-IE po ako nung Thursday (Sept 5) closed cervix pa po.