MaCS ba? 39 weeks no sign of labor

39 weeks na ko today but still, aside sa mga false labor ko at paminsan minsang pananakit ng puson, wala na ko signs of labor 😢 although may baby drop na. Di naman breech si baby, okay naman siya. Active pa rin ngaun and heartbeat is fine. Sa Aug 22 na Due Date ko and if di pa ko manganak before that, ultrasound uli. Last IE ko is 36 weeks pa ko @ 1cm. Tanong ko lang if pag ba di nag labor o nag dilate ang cervix, ma CS ba? Si OB di kasi siya nagbibigay ng evening primerose or anything na makakatulong to induce labor eh..

1 Reply

Depende sa OB mo mommy. Kung okay naman ang pregnancy at si baby at walang complications, most likely induce muna bago CS pag overdue.