Pushing

37 weeks now i feel somethings pushing in my pelvic and the urge of pushing when sitting and walking, is it my baby engaging? And tsaka a lot of pain/ pressure in my puson area, labor na po ba yun?

2 Replies

Same tau momshie.. 37 weeks nd 2 days. Nppasigaw n ko sa sobrang sakit ng pagpush sa pwerta ko. Lagi n naninigas ang tyan ko. Halos di n ko mkaupo.

3y ago

Baka iba na yan sis pa ob kana kasi sakin dati bearable maman

ganyan din po ako nawawala ba ? bka getting ready pa lang po tulad ko