39 weeks today

39 weeks today, ano po kaya magandang gawin para ma open cervix na ko.

2 Replies

based sa experience ko, wala.. kusa pong magoopen at lalabas si baby. nanganak ako sa 2nd ko ng 39w5d nang di naglalakad, umiinom ng primrose o kahit anong patagtag dahil sobrang tamad na tamad ako at bigat na bigat na.. sa 1st ko, nagpakatagtag ako ng bongga pero napagod lang ako hanggang 1-2cm lang binuka, nahirapan tuloy ako s alabor kasi pagod na pagod ako nun halos walang energy dahil induced pa super sakit. kaya natutunan kong maghintay na lang sa signal ni baby ko nung nabuntis ako ulit. talk to your baby, dasal at trust ypir ob, inform her if edd na wala pa rin kasi may induced labor naman depende sa assesent ni ob mo.

walking daw po mhie, inom at kain pineapple, tapos exercises. try mo po panoorin to mhie. https://youtu.be/VBmRYMGeIhs