Pineapple juice

39 weeks pregnant... Pwede po ba uminom ng pineapple juice without prescription/advice from the OB..?thanks po#1stimemom #firstbaby #advicepls

18 Replies

aq 37 weeks panay n inom q ng pineapple juice. kain ng pineapple at inom ng primrose oil.. sana nxt check up q oprn n cervix q.. pero nkakaramdam n q ng pagsakit ng puson.

Okay Lang ba uminom ng primrose kahit CS ka sa second baby mo?? Gusto ko kasi magtake ng primrose para maopen cervix ko 3rd baby kona po to ..

Yes po, nka 1liter yta ako ng pineapple juice sa isang araw then nung evening pumutok na ung panubigan ko, plus 1km walking nung umaga

hi bakit po need uminom ng pineapple juice bago manganak?pahingi din po ng tips para mas mapabilis paglabas ng bata..salamat😊😊😊

3y ago

Nakaka soften po kasi ang pineapple ng cervix🙂 sabi po pag malapit na pwede na mag lakad lakad, squatting and may binibigay si OB na meds like primrose etc. para maka help sa paglabas ni baby🙂

yes, yan din ginawa ko nung naglabor na ako, ilang minutes lang pumutok na agad ang panubigan ko at sumunod agad si baby

ako na inom din ako nyan last week ngayon 38weeks 1cm na ako sana mag tuloy2 nato makaraos na tayo lahat ng mommy

yes pwede na full term naman c baby, pero mas effective talaga yung pineapple na prutas kaysa juice

Yes po ako ngiinum nmn aq pineapple juice high fiber pra lng mag poop second trimester ako now

pwde na yan kce 39 weeks kna kain ka din ng pineapple mas maganda. tas take ng prime rose

Yes mamshie pwede sabayan mo ng pineapple talaga☺️ lapit na yan mamshie🙏❤️