effective po ba ito inumin ?

39 weeks preggy

effective po ba ito inumin ?
37 Replies

Katatapos check up ko kanina umaga mga momsh. 4cm daw ako pinapa punta na ako ng er kaninang hapon pa. Pero ngayong gabi lang ako pumunta sabi naman nila 2cm lang daw. Pinauwi muna ako balik nalang daw ako pag masakit na daw talaga

Sakin..yung pineapple po tlga kinain ko..tapos saby lakad2x pag uwe ko bahay ayun may discharge agad sakin..hanggang sa magactive labor na tkga sabayn mo na dn squat..38 weeks and 5 days tyan ko nangank ako..ngyn nakaraos na dn.

Sakin sis hindi yan suggested n OB sabagay nsa 1st trimister plang ako. Mas mainam daw na fresh Juice lalo kung pineapple. Mataas daw kasi acid content yang ready to drink Juice at mataas ang sugar.

Ngpa iE ako nong 20 1cm na mga tanghali pagka gabi sumakit na puson ko parang nireregla ako,nong umaga na biglang nwala,kumain ako ng pinya wala nman ngbabago.until now wala nrn ako nramdman.

Kanina ngbasa aq at nabasa q about pinya wala nmn tlga syang naitutulong sa pag le labor ntin ..nkakadagdag lang sya ng vit sa atin at kay baby..😊👍🏻

Ininom ko din yan noon hehe.. nastress ako kakaantay ng labor ko. Inisip ko na lang yung nutritional value niya sa katawan over the 'pampabilis maglabor' sabi-sabi.

Yes po mamsh, then fresh pineapple. That time sa akin, 3cm ako after ko kumain ng fresh pinya 7cm na, pagdating sa ospital 9cm. Ayunn labas agd si baby girl ko

4y ago

Akyat panaog sa hagdan mamsh, lakad lakad. Then pray😊 lalabas din si baby😊❤️

para saken totoo bilis mag open ng cervix ko then 1 push lng haha paglabas ni baby amoy pinya 🤣😂🤣

Mag squat ka momsh, and walking talaga and drink more water , effective Po Yan. Guaranteed na. Normal delivery Po ako. 😊

Sis wala na po yung nutrients na kailangan pangsoft ng cervix if yang naprocess na po mas better pa din po yung fresh