Nagpa ie ako tapos may dugo..

39 weeks now. Kakapacheckup ko lang kaninang 11am sa ob ko, tapos pagkauwi ko sa bahay nung nag cr ako ehh nakita ko nalang na may dugo na sa pantyliner ko. 2nd time palang ako na ie, yung 1st ehh brown discharge lang sya pero konti lang. Ngayon dugo na, naworried tuloy ako kc sabi ng ob ko closed cervix pa naman daw ako. Normal lang po ba to mga momsh? Patulong naman po 😔

Nagpa ie ako tapos may dugo..
16 Replies

normal lang mamsh pero check check mo rin. kasi sakin close cervix pa at 40weeks and 1 day. nag IE si OB dumugo rin as in pag hugot palang niya ng kamay niya may dugo na. 😅 tapos nagderederecho na ko labor.