Nagpa ie ako tapos may dugo..

39 weeks now. Kakapacheckup ko lang kaninang 11am sa ob ko, tapos pagkauwi ko sa bahay nung nag cr ako ehh nakita ko nalang na may dugo na sa pantyliner ko. 2nd time palang ako na ie, yung 1st ehh brown discharge lang sya pero konti lang. Ngayon dugo na, naworried tuloy ako kc sabi ng ob ko closed cervix pa naman daw ako. Normal lang po ba to mga momsh? Patulong naman po 😔

Nagpa ie ako tapos may dugo..
16 Replies

ganyan ngyari sakin kagabi. kasi kahapon ie ako 1cm pa lng daw tps paguwi ko may milky discharge lang nong madaling araw na dugo na tps sumakit puson at balakang ko. Pero observe pa din ako until now kasi wla na yung sakit kaya kako baka dala lng ng ie. 39weeks na ako today 😊

4y ago

yan po advice sakin ng ob ko kya sinusunod ko at nanasa ko din sa app na to na more on ganon ginagawa para mabilis maglabor

normal lang mamsh pero check check mo rin. kasi sakin close cervix pa at 40weeks and 1 day. nag IE si OB dumugo rin as in pag hugot palang niya ng kamay niya may dugo na. 😅 tapos nagderederecho na ko labor.

ganyan din aq momshy...kahapon nag pa ie aq..my kaunting drop ng blood sa panty liner ko pag kauwi..knagabihan nwala din close cervix pa din aq..28 din po due date ko..no sogn of labor pa din..

normal po, ganyan po ako nung preggy ako and kabwunan na. sabi ng ob ko magbebleed daw po talaga kasi pag inie pinipilit iopen ung cervix mo. as long as no pain naman po and no watery discharge.

4y ago

bakit ako hndi na ini.e ? pinabalik nalang ako kung manganganak nako? hmmm

Normal lang po yan.. ganyan din aq after my 3nd ie 2cm.. 38 weeks... may blood tlaga.. madami nga sakin eh.. pero wag langmag tuloy tuloy.. 2 to 3 days mawawala din naman

4y ago

Mas madami pa jan sis? Yung sakin bandang hapon nawala rin naman yung pagdudugo, tapos sabi rin ng ob ko na normal lang daw yun

momsh, normal lng po yan.. gnun tlga pag na IE nagbbleed or ngsspot. sometimes nga nagttrigger pa yan na mkapanganak kna. hehe goodluck po Godbless 😇😇

pag ina-ie po kasi talagang ganyan po nangyayari lalo na po kpag madiin ang pag IE ng dr. baka po nag eearly labor na po kayo.. https://youtu.be/-ggGl529_48

4y ago

lapit na yan ma, have a safe delivery 🤗

dapat ba mag panty liners if schedule na IE? try ko mag panty liner bakanpag IE ko mag dugo pa damit ko.

ganyan din ako sa panganay ko dinugo pg ka ie sakin,kinabukasan pumotok panubigan ko pero no pain.

4y ago

Opo deretso Hosp. na talga kasi nataranta kame pero No pain pa talaga. 1pm kme sa ospital,madaling araw pa ako sinaksakan ng pang pahilab kaya dry na si baby ng hahabol na siya ng hininga nya.. muntik Nako ma cs kasi mahirap siya ilabas kasi dry na nga nka pulopot pa pusod niya sa leeg niya... hintay hintay klang momsh. lalabas dn yan si baby, have a safe delivery 😊

normal lang yan ganyan rin ako..pero pakiramdaman konkc minsan bigla ppapunta ka na pala sa labor

4y ago

ganun po tlaga pag malapit na lumabas si baby ako ngayon 2nd baby ko is 36 weeks na sya..minsan sobra hirap makatulog sa gabi kc tumitigas at masakit rin sa balakang....pakiramdaman nyo po...kc pag ung contractions di na nawawala tapos patindi ng patindi ung sakit ..yun labor na po yun...pero sa iba kc..wala sign..bigla nalang nagbleed or pumuputok panubigan..