39 weeks

39 weeks napo ako pero no signs of labor pa lagi Lang po sumasakit puson ko at nanigas tyan ko nag woworied ako baka ma overdue po ako ayoko po kase ma over due natural Lang din po ba Yung ihi NG ihi ? Tsaka sumasabay po ba Ang panubigan sa pag ihi? Thankyou po

18 Replies

Ako kasi momsh mararamdaman mo naman kapag pumutok na panubigan mo. Mararamdaman mo talagang may pumutok na sa loob ng tiyan mo tapos may green na lalabas sa femfem mo and tuloy tuloy na yun sa pag agos kaya ako nag pampers kaagad nung papunta na sa hospital.

4y ago

Ganun poba thankyou momsh