39 weeks

39 weeks napo ako pero no signs of labor pa lagi Lang po sumasakit puson ko at nanigas tyan ko nag woworied ako baka ma overdue po ako ayoko po kase ma over due natural Lang din po ba Yung ihi NG ihi ? Tsaka sumasabay po ba Ang panubigan sa pag ihi? Thankyou po

18 Replies

Ika 39 weeks day 6 ko na po ngayun pero wala paring nararamdaman 😑😕

try nyo po bumili ng prim Rose capsule. 2 days lang ako uminom.

4y ago

please be ready lang din po. kasi I was expecting na maybe in a weeks time ako manganganak gaya ng kasama ko sa church, pero sa aking 2 days lang nanganak na ako. I am not saying na dahil sa prim Rose napaanak ako ha? 😁 but for me na kain tulog lang from work, no exercise whatsoever nakatulong sya para bumaba si baby. 😊

Lalad2 po, effective yung paglakad sa hagdanan. Tapos squats

4y ago

Ako din sa hagdan at squat gawa ko. Dpa ako makapag pa IE AT D pa nsakit ayu

Mag primrose ka na kung gusto mo na manganak.

4y ago

Pray lang tayo mga momshie

May nalabas nadin sakin na white eh

4y ago

Sakin po milky white

Up