contractions

39 weeks na ko mga momsh. Pero no discharge p rn and close cervix pa panu ko ba malalaman na nag cocontract na tyan ko? Lagi nmn matigas and malikot pa rn c baby hehehehe.

2 Replies

contraction like dysmenorrhoea po, sobrang sakit sa puson. Maganda kung magpapagod ka na para magstart na humilab yan. Isagad mo yung sarili mo mapagod araw araw kung gusto mo magnormal delivery.

5y ago

Di kaya ma stress ang baby dun momsh pag sobrang pagod?

40 weeks sis pwede pa ha manganganak ka rin sis ingat ka sis God bless po