Pag lagi ba matigas ang tyan isa din ba sa senyales na nag cocontract ka?

Pag lagi na matigas ang tyan isa din ba sa senyales na nag cocontract ka?

6 Replies

2cm na ako kanina and wala din akong pain na nararamdaman aside sa paninigas lang ng tiyan. sabi ng ob contractions na daw yon kaso pinapakiramdaman ko wala pa namang pattern.

paninigas lang din ng tiyan 2cm na ako ngayun galing palang ako kanina sa OB , sana tuloy2x na to 🙏🙏kasi pag dipa ako manganak next week e induce daw ako.

yong sakit ng balakang na parang dysmenorrhoea ko hindi na nawawala pero tolerable pa yong pain. sana mag-active labor na

kung paninigas lang at walang hilab consistent. braxtok hicks or false labor tawag dun..

pakiramdam niyo din po ba sumisiksik na si baby sa pwerta?

same question po. masakit na din ba balakang mo mamsh?

1y ago

yes po . tsaka white blood lang lumalabas .. pero pag hilab wala 39weeks and 2days nako