39 weeks and 6 day today bakit di pa ako nag lelabor last 3 days ago my lumabas saken jelly na brownish and white super dami

5 Replies

Mucus plug Yung Lumabas sayo,,Yun Yung nagtatakip sa cervix mo...may mga wks pa bago Lumabas si baby pag ganyang may mucus plug release. Meron nman iba on the day Ng labor ung mucus plug release like Nung nangyari saken..sa friend ko Kasi 5days pa sya bago nag labor. Basta count your contractions momshie if mag contract na

Please go to your OB na. Because even if di pa labor nakakatakot baka kasi di mo alam what’s happening kay baby.

Punta kna po sa ob ganyan din ako. Pero agad kami pumunta ng ob kasi baka manganganak kana momsh. Godbless

lakad and squat ka momsh.