39 weeks and 3 days preggy here..

Ano po kaya tong lumabas skin parang jelly po sya na may kasamang onting yellow stain, nung nakaraang araw po parang white mens lang sya pero now po parang jelly na may halong yellow po

39 weeks and 3 days preggy here..
19 Replies

mucus plug .. ibig sabihin may nangyayari ng progress sa cervix mo .lapit kana mommy .. sana ako rin 😅 paranoid na ako . 38 weeks and 6 days na ako

pagkatapos mo po maka kita nian ilang araw bagu ka nanganak,or ilang araw ka nanganak nang makita mo yang parang jelly na may yellow kunti

Same here 39 weeks and 3 days na din ako pero wala pa ako discharge na ganyan, ask ko lang mumsh if may sumakit ba sayo bago ka nilabasan niyan?

5y ago

Kagabe po may lumabas sakin brown stain pag lalabas po sya mjo humihilab tyn ko pero nawawala

Same hir sis sa akin nmn medyo brownish 39weeks and 4 days po naninigas nigas lng tyan ko pero nawawala dn

5y ago

Edd ko ngayon sis eh mjo nadadalas pah labas ng discharge ko.. Punta ko ob ko now

Malapit na yan mami lakad lakad lang po. Godbless to you and to your baby

Normal lang po mamsh. Pag may dugo na po na kasama yun po yung mucus plug

5y ago

May lumabas po ulut skin ma brown naman na po

malapit na kayo manganak pag may lumabas na ganyang discharge.. :)

ganyan din saken nalabas peo next month pa cko manga2nak

me too parang jelly na sia,,anong itsura ba ng mucus?

Malapit na po kayo manganak sis. Good luck!

Related Articles