help pls😥

39 weeks and 5days today lagi na naninigas tyan ko pro yung pag hilab nya pautay utay pa nauudlot lagi stuck na din aq sa 2cm last week pa nakaka dalawang banig na ko ng primrose and pineapple lagi sinasabayan ko pa ng lakad sa umaga hapon gabi nag squat din aq pro wala pa din anu pa kaya pwde gawin natatakot kc aq ma over due na at ma c.s🥺😰

1 Reply

minsan pag pressure tlaga mommy parang mas lalong tumatagal pag labas ni baby .. mgrelax kna mommy . lalabas dn c baby pg gusto na nya .. kelangan mo rin kc ng lakas para sa panganganak mo.