Ask ko lang po kung normal lang po ba to? nag i.e po kase ako kanina at 1cm na ko.

39 weeks and 4 days

Ask ko lang po kung normal lang po ba to? nag i.e po kase ako kanina at 1cm na ko.
1 Reply

Yes po. Normal po, yan na po yung mucus plug mo. Sign po na nagdidilate na ang cervix mo and hopefully maglabor na po. Pero it could take days or weeks pa po.

2y ago

kahapon pa po kase sumasaket balakang ko hanggang pwet di na rin po ako makatulog