39 weeks and 4 days of pregnancy

39 weeks and 4 days of pregnancy na po,naka2ramdam napo ako ng intense upper and lower abdominal pain at back pain po kahapon,kahapon.pero biglang nawala po mejo ung sakit.tapoz 2 days na po akong nagta2e ng watery..as in tubig po lumalabaz....need ur help momshies lalo na sa na experienced...salamat

1 Reply

MA fefeel MO nmn mom Kung pumutok na talaga panubigan mo. Ung sakit baka bumababa palang c baby I a Ung sakit bang labor mga every 2 to 5 mins bumabalik balik

Related Articles