Please help 😭

39 weeks and 4 days PLEASE PO PA ADVICE, nasstress na po ako niresetahan na ako ng primerose naka 2 banig na siguro ako di pa din talaga effective takot po talaga ako ma cs 2nd baby ko po ito pa advice po naglaalkad lakad naman po ako ano pa po ba pwede ko gawin nainom din po ako ng delmonte pineapple juice huhu please po ano pa ba pwede gawin para makaraos na po ako duedate ko na po sa july 3 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

1 Reply

hanggang 42weeks pa naman mi kausapin mo si bb sya magdedecide. magpagod ka lang talaga.

Related Articles