please answer ftm here?

39 weeks and 3 days na ako ngayon, may lumalabas na dugo sakin sign na po ba yun na manganganak na ako? Please answer po. Thankyou in advance❤

6 Replies

Yes. Sign na sya. Tas sumasakit na rin ba balakang mo.? Mas maganda na pumunta ka na ng hospital para mkita kung ipang cm ka... Ganyan kasi ako before. May konting blood na sya.. Pag punta ko 2cm na ko.. Within the day nanganak na rin ako

4y ago

Mejo brownish po yung discharge e. Go na po ba ako sa hospital?

Yes sis sign na po yan. Gnyan po aq morning nilabasan aq ng dugo bnalewala q kse wala pa qng pain na nrrmdaman pg dting ng hapon bglang putok ng pnubigan q gang sa ngtuloi tuloi na po june 13 po aq nanganak

Oo Punta ka na hospital pra malaman mo kung ilang cm na

yes sign na , pa ie kna muna momsh

opo. punta ka na sa OB

Yes