39 weeks and 3 days pregnant

I'm 39 weeks and 3 days po, masakit ang tagiliran ko at minsan balakang, minsan sa pusod kumikirot, and I dont have vaginal discharge po, nagaalala ako kasi 39 weeks na ako but diko rin alam kung sign of labor na po ba to or what, please answer me asap#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

pakiramdaman mo mommy.. ilang cm kana po ba? me po ning saturday 3cm na pero nakakaramdam na ako ng ngalay ng puson at balakang minsan my discharge minsan wala bukas po check up ko ulit sana tumaas na ang cm ko 40weeks na ako bukas

2y ago

39weeks kana po mi.. na ie kana po ba nung 37weeks ka?

kumusta kana mii.. nakapanganak kana ba? ako nanganak na nung 6 sa awa ng diyos..

2y ago

nanganak na ako nung feb.10 normal delivery😊