kabuwanan ftm

recommended tatak po ng diaper for new born kabuwanan ko na po, new born diaper na lang ang wala please help please answer po mga mami thankyou in advance!!! 🥰

3 Replies

huggies, makuku, kleenfant, unilove, applecrumby, moosegear, rascal & friends. you choose, dont buy ng maramihan. trial and error ka muna kasi hiyangan yan.. pero more on lampin/clothe diapers kami sa umaga at sa gabi lang ang disposable diaper.

ako due ko narin inihanda ko onti2 lang unilove 1 pack, makuku 1 pack at lampien 1 pack