cervix dilation

39 weeks 2cm palang hays sana makaraos na

10 Replies

Puro po ba kau Pahiga higa Noon kaya hirap magopen ang cervic? o hirap tumaas ng Cm? aw kasi lagi nasabihan maglakad lakad n 34weeks 5days palang aw para dw D aw mahirapan pero maya maya nmn sakit ng puson w nawawala rin. kaka I.e lmg saakn nung 33 weeks 5 days ko close cervix Pa nmn awa ng dios kasi..nanakit puson q at sobrnag sakit ng tiyan ko nun .tas Mababa nmn Uti q ..pero Normal nmn dw may sumasakit sabi ng ob sa ospital

1y ago

may work po ako nun sis, kaya pag uwi pagod talaga di na ko nakakapaglakad ksi tagtag naman sa work, ngayon 2cm padin 39 and 3days na, natatakot ako baka pag na induce hindi mag open cervix ko

38weeks 1day, eto kkalabas lng ng mucus plug ko knna, and slightly bleeding now, pro hnd p active labor, waiting game nlng, ika 2days ko kgb mglgay ng primrose and 1st time mg squat exercise hehe, nkpg gen cleaning dm pla ko kgb.

40 weeks and 1 day 4cm palang ang tagal tumaas ng cm ko last week pa 😭

1y ago

lagi ba kai nakahiga nung buntis mii? aw kasi lagi nakahilata Ilang buwan aw bedrest tapus 6mons aw nakakagalw galaw n konti pero mahaba parin ang higa Pag wla na ginagawa iba iba din edd ko 1st utz ang sinusundan ni Ob 34 weeks 5 days n ako ngayon

Ganyan ren ako 6 months ago. patagtag ka my, squatting helps

39 weeks no sign of labor closed cervix 😢

Masakit poba yon? First time lang po kase.

Nagkaroon naba kayo ng discharge ma’am?

giiiirl push mo yan go go goooo

38w and 3d, 1cm pa din 🥹

1y ago

Yes galing sa ob nireseta

Good luck momsh