Emergency CS

39 weeks 2 days. No pain, no discharge. Bigla na lang pumutok water bag ko. Pagdating sa lying in, biglang naging green ang lumalabas na tubig. Stock sa 1cm. Nakapupu na si baby. Lipat ng hospital kasi Need emergency CS dahil nakakain na pala siya ng poop. Mahirap, pero all worth it para kay baby ❤️ Name: Mia Athena DOB: June 18, 2020 at 12:38am

Emergency CS
37 Replies

Ganyan dn po sa panganay ko.. palakas po kau mommy, kbday nmn ng bunso ko.. scheduled Cs ako..

Congrats po mommy and baby. Pero paano malalaman Kong nakakin Ng popo c baby sa loob Ng tummy?

4y ago

Okay po sis salamat po sa info.

You can do it baby! 😘😘😘 And be strong mommy! 💪😇

Congrats momsh😊 Stay good health sa inyo ni baby 😊❤️

4y ago

Thankyou po ❤️

congrats sis. both safe kayo. glory to God

Glad both of you are safe. God is good.

Congrats💗 kabirthday ko sya😊

Congrats stay healthy baby..

Buti safe baby mo sis. 😍Congrats

4y ago

Yes sis thank God ❤️

Thankyou po sa lahat ❤️