39 weeks and 2 days

39 weeks and 2 days na yung tyan ko ngayon pero no signs of labor padin. Last check up ko ang sabi ni doc sumisikip daw ang pwerta ko so malaki ang possiblity na ma cs nga. Pero titingnan nya pa sa susunod na check up kung bababa si baby pero until now wala parin talaga akong nararamdaman. Meron po bang nakaranas din ng ganito? Sa tingin nyo kakayanin pa bang inormal delivery or tatanggapin ko na lang na cs na talaga? TIA

1 Reply

Do kegel exercise po. Lakad lakad magpagod po kayo ng onti makakatulog yun.