Close Cervix

39 weeks & 2 days na po peru close cervix pa anu kaya ang magandang gawin para bumuka na ito

1 Reply

lagay u evening primrose sa pwerta mo sis apat yung capsule bubuka agad cervix mo yan reseta sakin ng ob ko sya pa mismo naglagay sa pwesta ko tas niresetahan ako mga 2 day lang ayown labor na ako .

2y ago

mas maganda momsh apat agad yung iba nga 5 pa mas marami mas better mommy kase mas mabilis mag open cervix . ako nga pinainom pa ako primrose oil naubos ko 1 week 3 times a day pero close pa rin then ginawa ni ob nilagyan ako sa pwerta apat agad ayown nagka cm agad ako after 2 day 1 cm tapos tuloy tuloy na agad hehe more lakad exercise momsh.