Closed cervix

39 weeks and 2 days na po closed cervix padin... Anu pong magandang gawin? ?

18 Replies

Ako po nun 39weeks and 3days napo ako nun di pa po nakabuka yung akin nung in-IE ako tip palang yung open saka mataas pa si baby kaya niresetahan po ako ng eveprim para pampabuka ng cervix niresetahan po ako for 3days 2capsules every 8hours ang inom sa isang araw bale pang isang araw lang po binili 6pcs nung nakainom naman napo ako nung araw na yun medyo humihilab na ng bagya tyan ko hapon po ako nagsimula uminom tapos hanggang sa hatinggabi madaling araw di na ako pinatulog yung kinabukasan po na yun nanganak nako di ko na nga po nainom yung natira ko na 2capsules pang isang inom pa Pero pacheck up ka po muna sa ob para sila magbigay ng tamang reseta sayo kung sakali po resetahan ka advice lang po wag mo po bilhin yung pang kung ilang araw yung pang isang araw muna sayang kasi kung manganganak kana pala sayang yung di maiinom