Closed cervix

39 weeks and 2 days na po closed cervix padin... Anu pong magandang gawin? ?

18 Replies

yes po halos naka 27 pcs nq nang primrose kasi 3x a day po aq umiinom no sign & no dis charge din po aq sabi ni ob kaya di makapa yung ulo ni baby kasi close cervix & mataas pa daw kasi malaki si baby 7.12 pounds na sya may isang cordcoil pa sa neck nia kaya subrang worry na po aq from time to time check q kung gumagalaw pa sya peru kung titignan mababa na po yung tiyan q