Ask kolang huhu sana my sumagot😭

Ma ccs poba ako kakapaultrasound kolang 3.58kg si baby and 125 beats per minute lang ung heart beat ni baby 😭 natatakot ako baka mag alanganin si baby 39 weeks and 6days my mucus plug na din na lumabas sakin 🥲kanina Wala din akong philhealth😢 bukas pa balik ko sa ob dun sa public hospital lagi kasi akong stress hays gusto ko sanang mag normal delivery 😭 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

18 Replies

Angel baby ko 3.3 Kg no heartbeat na normal ko pa din. Wag ka kabahan, lakasan lang ang loob plus pray. Also, trust your health provider. Sundin mo lang yung sasabihin nila kasi yun ang best for you and the baby. Dont stress sa pera, focus on deliverimg your baby. If sa public hospital ka, meron dyang mga social workers na pwede nyong lapitan. 🙂

Mii lahat po tayo mostly gusto natin ng normal delivery.. Pero kung di safe ang normal. Choice talaga natin ang CS.. Dapat lagi tayo handa na mga posibleng mangyari.. At ang pinakamahalaga safe tayong mga nanay at ang ipapanganak natin.. Pray ka lang palagi mi

Pa dependent ka na lang po kay husband mo para yung philhealth po nya magamit mo. Pag po kasi nag trial labor tapos di kinaya at na CS mas malaki po bayad. Kung may philhealth po si husband magagamit mo po yun basta magpa dependent ka po sa kanya.

base sa ultrasound mo 3.5 na c baby mo posible na mas malaki pa sya kasi di naman accurate ang ultrasound, dti ultrasound ko sa bunso ko 3.5 din pero lumabas 3.9kilos na much better kung c's yan pero kung ob magpapaanak sayo malamang c's ka

Mii, OB mo po makakapag sabi if normal or Cs. Pero regarding sa philhealth mo baka makatulong pwede kayo lapit sa munisipyo. Pwede si hubby mo paasikasuhin mo, meron sila program lalo na sa office of the mayor 🙂

2y ago

thankyou po 😊

Dapat naka ready narin yung pera mo pag normal delivery at CS. Para wala ka ng problema. Chaka sana inayos mo kaagad philhealth mo. Malaking tulong yun. Mahal pa naman ang cs ngayon. 😔 Goodluck momsh

Pag ok ka momsh at c baby na naka posisyon sya sa tyan mo tpus ma kaya mo naman sya ilabas why not po ako normal ko sa 1st born ko 3.5kilos 5'1 lg height ko at nailabas ko namn .

2y ago

hala momsh sana all sana makaya ko din 5'5 ako hehe

Mag apply ka sa philhealth as indigent, if sa public hospital ka for sure zero ang bill mo but need mo pa din ng cash dahil marami sayong ipapabili na essentials.

Mamhi wag mo na isipin kung normal o cs ka.. Ang isipin mo kahit ano bsta safe at healthy c baby.. C ob ang nakakaalm kung anong best at safe kay baby..

Kaya mo yan mii basta lakasan mo lang loob mo and dapat yong mindset mo eh kaya mo. Nilabas ko si baby ng 4.1 kg 😅🤣

Related Articles