Mga mommy pleasee hellpppp

di parin ako nanganganak, 40 weeks and 3 days nako, simula nung ng 38 weeks 1 cm nako pero hanggang ngayon 1 cm paren, baket kaya ganon? Lakad naman nako ng lakad at di nadin ako naghihiga, sabe ng OB saken meron nalang akong 6 days tapos pag di pa humilab iinduction nako, ano ba pwedeng gawin mga mommy bukod sa paglalakad, pag insert ng primrose ? #PleaseAdviceoranything

1 Reply

nagpa BPS ultrasound ka na ba sis? hnd ba cord coil baby mo or cephalic naman ba? Pray ka lang na sana lumabas na baby mo bago ka 41weeks.

2y ago

opo kaka pa bps kolang nung friday, okay naman po si baby, okay parin panubigan niya, sadyang ayaw lang po talaga niyang bumaba🥺