worried

39 weeks and 1 day na Hays sana wag maoverdue?? sana lumabas na si Baby?

6 Replies

ako din 39 weeks and 2 days na. may mga sumasakit na minsan pero wala pa bloody show. hintay hintay lng tayo sis lalabas din si baby.good luck satin😊

5y ago

ah ganun po ba

UPDATE po mga sis may yung mucus po may kasama ng dugo Pero no pain parin di ko alam kung pupunta na ba kong lying or not

kung umabot ka man po ng 40weeks alam ko ieenduce ka na ng ob eh hndi naman po nila hayaan na mag overdue ka

5y ago

still no pain pa po hilab lang

malapit na yan sis :) kausapin moang si baby

5y ago

sana po ba bukas or mamaya kse ilang days na din akong nilalabasan ng mucus

lakad lakad lang sis. kaya mo yan 😊😊

5y ago

copy po thankyou😇

wow gudluck sau mamsh.

5y ago

thankyou po😇