อยากเจอแล้ว

39+6w แล้ว โดนกระตุ้นไปรอบนึงแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7 ตอบกลับ

กระตุ้นยังไงคะ อยากรู้ เผื่อโดนบ้าง เพราะใกล้คลอดแล้วแต่ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ

หนู40+2 กะตุ้นก็ไม่ออกค่ะได้นัดผ่าพฤหัสแต่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ😢😢

39 วีค โดนกระตุ้นปากมดลูก เมื่อวันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. ก่อเงียบค่ะ

แม่โดนกระตุ้นยังไงค่ะ บ้านนี้ 39+1w ก็ยังไม่แตกค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะคุนแม่39วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบ

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ