ทีมพฤษภาคมเค้าเลือกวันเกิดจริงๆ

39+5w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว😂

2 ตอบกลับ

กำหนด 29 พ.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นไปวันที่ 24 พ.ค.

1mo ago

บ้านนี้ยังไม่ได้กระตุ้นเรยค่ะ..เงียบมาก

ใช่ค่ะ บ้านนี้39+4ยังไม่มีอาการอะรัยเรยค่ะ

1mo ago

บ้านนี้ก็กำหนด28จ้าตอนเช้าวันที่25ไปตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลย🤣