เเม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ

39+1 มีเเต่เจ็บเตือนค่ะอยากเเตกเเล้วอึดอัดมาก.?

12 ตอบกลับ

ทนอีกหน่อยค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องตอน39+2แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยพอวันที่39+2มีน้ำเดินเลยไปรพ.อีกพักนึงเจ้บท้องคลอดวันนั้นเลยค่ะแท่ทนอีกนิดนะค่ะ

39เหมือนกันค่ เเต่เเม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย😅 มีเเค่อึดอัด อยากเเตกเต็มที

บอกหมอเลยค่า มียาเร่งจ้า เพื่อน42วีคไม่ออกหมอเร่งให้จ้า คลอดเองแล้ว

39+6 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ เดี๋ยวเร่งปากมดลูกไปสองครั้งก็ไม่มีผลค่ะ

5y ago

เราก็เร่งปากมดลูกไป2ครั้งแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังเปิดแค่1เซน หนาๆไม่มีท่าว่าจะเจ็บคลอดหรืออะไรอีกเลย ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ อยากแตกมากก

เหมือนกันค่ะ มานอนรพ.รอบที่3ละ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยค่ะ

หมอ กวาดปากมดลูกค่ะ อีก3วันคลอดเลย

กินสับปะรดบ่อยๆจะเร่งคลอดค่ะ

เหมือนกันค้ะ มีแต่มูกใสๆ

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน ไม่มีมูกเลือดมีแต่มูกใสๆ

บ้านนี้เดินบ่อยๆค่ะ