ตั้งครรภ์

39+1. มีอาการเจ้บเชิงการ เจ้บจิมิเล็กน้อย เจ้บท้องไม่เชี่ยงถี่ เเถมมีน้ำใสๆคล้ายมูกออกมาเปลียกกางเกงใน เเถมลูกตัวโก้งบ่อย #ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไม่ค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยเจ้บท้องเท่าไรเเต่ ตอนกลางคืนมีอาการเเบบนี้ เกลือบทั้งคืน #ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่คาดว่าน่าจะใกล้คลอดแร้ว

ไปหาหมอรอคลอดเลยจ้าแม่