38สัปดาห์5วัน คลอดธรรมชาติ

38สัปดาห์5วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย😢 รุ้สึกกังวล กลัวโดนผ่าคลอด😢😢😢😢

38สัปดาห์5วัน คลอดธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 40 สัปดาห์อาจจะต้องกระตุ้น ยกเว้นลูกไม่กลับหัวหมอถึงจะผ่า อย่างมีโอกาสคลอดเองได้อยู่ค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่