อยากคลอดแล้ว

38สัปดาแล้วเงียบมากเลยคะ มีโอกาสคลอดในสัปดานี้รึป่าวค่ะ ไม่ไหวแล้ว😂🙏

7 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ท้องแรกเราคลอด 39+6 วีคแหน่ะ 🤣 ก่อนหน้านั้นก็เงียบมาโดยตลอดเหมือนกันค่ะ 😄

9mo ago

ท้องแรก38+4จ้า ท้อง2มานี้เงียบมากไม่เจ็บเตือนไม่มีอะไรเลยมีแต่ท้องแข็งตอนลุกนั่งค่ะ

38+4เงียบเหมือนกันเลยค่ะ วันที่25นี้หมอนัดให้ไปนอนโรงบาลให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

9mo ago

ของเราก็เงียบค่ะ 38+3 ท้องแรกค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า 40สัปดาห์ถ้ายังไม่คลอด สัปดาห์ที่ 41 จะกระตุ้นคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วเหนื่อยเกิน เจ็บปวดหน่วงไปหมด😊

38+4 ท้อง2เงียบมากเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอด39+6

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่38ท้องแรก

38+3 เงียบเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวัน😂

9mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากก