กระตุ้นคลอด

38สัปดาห์5วันแล้วจ้า จันทร์ที่26 นี้ถ้าไม่ปวดคลอดจะโดนกระตุ้นคลอดแล้ว แม่ๆคนไหนโดนมั้งคะ คุณหมอเขาทำแบบไหนคะเรียกว่ากระตุ้นคลอด

2 ตอบกลับ

38+5กำหนด2มกรารอลุ้ยอยู่จะออกก่อนไหม ถ้าไม่ออกวันที่4ได้นอนร.พโดนยาเร่งคลอด

แค่กวาดปากมดลูกค่ะ บ้านนี้ก็โดนทั้ง3ท้อง ไม่เจ็บเลย

2y ago

เหมือนตรวจปากมดลูกหรอคะแม่ แล้วจะทำให้เราเจ็บท้องคลอดใช้มั้ยคะ