ตอนนี้ท้อง38วีคพอดี

38วีคไม่มีอาการอะไรเลยคะนอกจากท้องแข็งแต่ไม่ถี่เลย อีแม่อยากให้ออกมาไวๆแต่น้องยังไม่อยากมาแน่ๆเลยแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีกระตุ้นอะไรกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้อง38วีคพอดี
7 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็ออกมาค่ะแม่ อวัยวะภายในจะได้พร้อมเต็มที่ 🥰

1y ago

ใช่คะแต่บ้านนี้คนแรกแม่ตื่นเต้นอยากพบหน้ามากๆแม่รีบมากเลย5555❤️❤️🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ

1y ago

ลุ้นๆคะคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ❤️❤️❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษาน้องเงียบมากค่ะ🥺

บ้านนิ้กำหนด27เมษาคะยากแตกแล้วเหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ลุ้นๆทุกเวลาเลยคะ❤️😂🙏🏻

เราก็38เต็มเหมือนกัน

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าบลุเนทุกคืนทุกวันเลยค้าบ🙏🏻😂❤️