ตอนนี้ท้อง38วีคพอดี

38วีคไม่มีอาการอะไรเลยคะนอกจากท้องแข็งแต่ไม่ถี่เลย อีแม่อยากให้ออกมาไวๆแต่น้องยังไม่อยากมาแน่ๆเลยแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีกระตุ้นอะไรกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้อง38วีคพอดี
7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าบลุเนทุกคืนทุกวันเลยค้าบ🙏🏻😂❤️