อยากคลอดง่ายๆทำไงดีคะแม่ๆ

38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวนเรื่องคลอดมาก อยากคลอดง่ายทำไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินออกกำลังกาย พ่อตาม ลองดูค่ะ

3w ago

เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ ท้องโตมาก เดินได้ไม่ถึงไหน ปวดท้องน้อยเหมือนปวดปจด.มากเลยค่ะ ส่วนพ่อตาม ตามทุกคืนเลยค่ะ😅