ครรภ์38วีค

38วีคแล้ว มีมูกขาวออกตลอดหมายความว่าไงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครรภ์38วีค
14 ตอบกลับ

ปกติ ระยะใกล้คลอดค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2 มีมูกใสปนเลือด อยู่ 1 อาทิตย คลอดเลยจ้า

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเปิด2เซนให้กลับมาพักที่บ้าน หมอบอกไม่เกิน2-3วัน