38 วีค เเต่ไร้วี่เเววว่าจะเเตก 😂

38วีคเเล้วเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย เท้าก็ไม่บวม ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องใหญ่มาก เดินเหินปกติ ออกมาได้เเล้วลูกสาว เเม่อึดอัดเเล้วจ้า555555 #เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนนี้บ้างคะ #ทีมตุลา2021 ❤️

38 วีค เเต่ไร้วี่เเววว่าจะเเตก 😂
22 ตอบกลับ

38+2 หมอนัดผ่า14 ตุลา ท้องใหญ่มาก นน.3029g.เอง กำหนดจิง 23ตุลา สู้ๆค่ะแม่