38 วีค เเต่ไร้วี่เเววว่าจะเเตก 😂

38วีคเเล้วเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย เท้าก็ไม่บวม ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องใหญ่มาก เดินเหินปกติ ออกมาได้เเล้วลูกสาว เเม่อึดอัดเเล้วจ้า555555 #เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนนี้บ้างคะ #ทีมตุลา2021 ❤️

38 วีค เเต่ไร้วี่เเววว่าจะเเตก 😂
22 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ฤกษ์คลอด 39.2 วีค ตอนนี้ 36 วีค แต่หน่วงๆท้อง ปวดหลังหนักมาก เท้าก็เริ่มบวม กลัวจะคลอดก่อนฤกษ์มากค่า (แต่จริงๆคลอดเมื่อไหร่ก็ได้แล้วแต่น้อง ขอแค่ไม่คลอดก่อน 38 วีคก็พอค่า)

เหมือนกันค่ะ เงียบไม่มีวี่แวว จนไปเจอในพันทิป บอกให้นอนโก่งก้น อกแนบพื้น ลองทำเล่นๆเท่านั้นแหละ เจ็บท้องคลอดเลย 555555

3y ago

ท่าแบบไหนค่ะ ตอนนี้39สัปดาห์แล้ว เจ็บเตือนหลายรอบล่ะ น้องก่ไม่ยอมออกมาสักที

37+3w นอกจากเจ็บเตือนตอน 33-35วีค ลูกชายก็เงียบกริบเลยค่ะ ตอนนั้นแม่ก็ลุ้นกลัวคลอดก่อนกำหนด ตัดภาพมาตอนนี้เงียบเลยค่ะ 🤣🤣🤣

เงียบเหมือนกันจ้า 37w6d ไร้วี่แวว มีอาการปวดตามตัวปวดหลังปวดหัวหน่าวลุกเดินยาก ลำบากเวลานอน อึดอัดจะแย่อยู่แล้วจ้า

เงียบเหมือนกันจ้า38w4d ไร้วี่แวว มีอารปวดตามตัวปวดหลังปวดหัวหน่าวลุกเดินยากลำบากเวลานอน อึดอัดจะแย่อยู่แล้วจ้า

บ้านนี้39w6d ยังไร้วี่แววไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เจอกระตุ้นธรรมชาติไปแล้วเงียบกริบ พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอด

37+³ มีเจ็บเตือน ตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซม. ตอนนี้พยายามเดินเยอะ ๆ ออกกำลังและเร่งคลอดไปในตัว 😅

บ้านนี้ก้อเงียบเลยค่ะ นัดคลอด 15 ตุลา ไม่มีสัญญาณใดๆเลย ท้องใหญ่มากๆๆ

บ้านนี้ 37 วีคค่ะ อึดอัดมาก กำหนด 3/11 แต่แอบกลัวเด็กใจร้อนจะมาก่อน😍🥰

38+2 หมอนัดผ่า14 ตุลา ท้องใหญ่มาก นน.3029g.เอง กำหนดจิง 23ตุลา สู้ๆค่ะแม่