แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า

38วีคพอดีจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ขอดุท้องคุณแม่บ้านอื่นน่อยค่าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนกันแลว😍😲

แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอด 27 มีนา คลอดเอง

4y ago

คลอดเอง หรือ ผ่าคะ