แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า

38วีคพอดีจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ขอดุท้องคุณแม่บ้านอื่นน่อยค่าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนกันแลว😍😲

แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า
35 ตอบกลับ

13มีนาค่ะ มีเจ็บท้องเตือนกับท้องแข็งบ่อยคะ

36w4 ไม่รู้ชายหรือหญิง ลุ้นเอา😂🥰คลอด21มีนา

17​ มีนาค่ะ​ หมอนัดกระตุ้น​ 3​ มีนา​ 38w

กำหนด 23 มีนาค่ะ นัดผ่าคลอด 12 มีนาค่ะ

ทีมมีนาแตกก่อนไม่รอแล้ว 1

ทีมมีนาค่ะ ตอนนี้พุงใหญ่มากก

26+5 วีค คนทักว่าท้องใหญ่มากคะ

38w+1d ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

9 มีนาจ้า 38+2 เงียบกริ๊บ 😊

13มีนามีแค่เจ็บเตือนค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่เจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน