38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

38วีค มีมูกเลือดเจ็บท้องมาเป็นระยะ ปากมดลูกเปิด1ซ. นอนรอคลอดวนไปอยากแตกแล้วลูกเอ้ย

38week มีมูกเลือดน้องจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้รอ3ช.ม คลอดค่ะ

แม่โดนเร่งคลอดไหมคะ

11mo ago

บ้านนี้โดนเร่งปวดแบบจะตาย😭

แนะนำหาหมอค่า

คลอดหรือยังจ้า

สู้ๆ นะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะ